CHÚC MỪNG SINH NHẬT GIÁM ĐỐC DIỄM CHÂU 18/02/2023

Ngày của Chị!
Ngày của…Nước Mắt!!
Và là Ngày Chúng ta sẽ Không Bao Giờ Quên!!!
18/02/2023 sẽ là một trong những ngày khắc sâu trong tâm trí của em và những người được vinh dự đồng hành cùng Chị🥰🥰🥰
Thú thật, sinh nhật Sếp mà hơn 20 CBNV anh em còn hồi hộp và lo lắng hơn sinh nhật của mình. Nói như vậy không hề quá đâu ạ, vì thật tâm mọi người đều ngầm hiểu với nhau muốn Sếp có được những giây phút ý nghĩa sau những tình cảm tâm huyết mà Sếp dành cho anh em.
Và Ngày đẹp, Giờ đẹp đã đến, Chúc e – những thành viên trong tập thể Gia Đình Diễm Châu Land xin dành trọn những Tình Cảm, những Yêu Thương, những Khâm Phục…nóng hổi nhất tặng cho Chị – Người Chị Cả, Người Sếp tuyệt vời. Đó chính là Những Cái Ôm, những Nụ Hôn, Nhiều Nước Mắt và rất nhiều những Chia Sẻ từ tận đáy lòng!!!
Thực sự chưa có nhiều bữa tiệc nào mà Nước mắt nhiều thế, chúng e phụ nữ yếu mềm khóc thì đúng rồi nhưng các anh nam, cũng không ít người đã khóc, có người còn khóc nức nở như một đứa trẻ. Còn Chị, đương nhiên Khóc từ đầu tới cuối😭
Em biết những Giọt nước mắt, những Nức Nở ấy đều là tận sâu thẳm trong mỗi người đều thấy rằng trong cuộc sống thăng trầm ngoài kia, những biến cố họ đã trải qua, những cô đơn, những gánh vác mà họ đã và đang phải gánh…sao nặng nề, sao khổ sở quá. Thế nhưng, khi gặp chị mọi thứ đó dường như mờ đi, dường như bé lại vì Chị đã đưa bờ vai Cho chúng e dựa vào, nắm tay chúng em cũng bước qua tất cả và hàng ngày hàng ngày giúp chúng em thành công từ những việc nhỏ nhất.
Chị có nói với Em, có thể với Bố Mẹ, với con cái e sẽ là người Khổng lổ để lo toan để gánh vác, nhưng với Chị em cứ là đứa em dựa vào chị và khóc với Chị, không phải gồng mình nữa. Và một điều trong mọi câu chuyện chị đều dành 1 câu để động viên Em: Cố lên Em, cùng nhau cố gắng, chúng ta sẽ Thành Công!
Còn nhiều lắm những gì Chị dành cho Em và anh em Cty e không kể hết được nhưng thực sự đó chính là những ngọn lửa để làm ấm trái tim chúng em, cho chúng em động lực mỗi ngày. Chúng e thực sự Trân trọng và Biết Ơn!!!
Một ngày vui của Chị, Chúng e tự hào vì bên cạnh Chị những giây phút ý nghĩa bởi chúng e biết ngoài kia có bao nhiêu đối tác, bạn bè, người thân yêu…được mong chúc mừng, gặp gỡ giao lưu nhân ngày đặc biệt của Chị. Nhưng Chị lại dành tất cả điều đó cho Chúng em và Gia đình nhỏ của mình bởi vì đơn giản với Chị: Chỉ có thể là Yêu thôi!!! Chị dành tất cả cho những người và những gì Chị Yêu!!! Thế bảo tại sao Chúng em lại không Yêu chị😜😜😜
Thú thật, khi nghĩ về Chị em có thể viết rất nhiều vì những ấn tượng Chị trong em nó sâu đậm vô cùng, từ những việc nhỏ nhặt trong công việc, những hành xử trong cuộc sống và những ứng xử khi ra ngoài xã hội, cái cách chị cho đi, chị kiên trì và cống hiến…Tất cả như một tấm gương sáng cho e phải nỗ lực cố gắng.
Một ngày vui khép lại, thương Sếp e vẫn phải đi “cày” đến tận đêm mới về vì hơn hai mươi mấy cái nồi cơm đang chờ Gạo. Nhưng mà Sếp e là thế đấy, lúc nào cũng chịu thiệt thòi, cũng hi sinh và Cho đi tất cả không cần nhận lại!!!
Kết lại bài viết (không càng viết e càng Khóc😭😭😭) tuổi mới của Chị, chị hãy Mạnh Khoẻ, hãy Hạnh Phúc, hãy Thành Công để tất cả Chúng ta lại cùng nhau trải qua những giây phút Ý nghĩa như thế, sống một cuộc đời Ý Nghĩa như thế, Chị nhé!

0936 911 869