KÝ GỬI BÁN NHÀ ĐẤT HẢI PHÒNG

(Quý vị nhập thông tin nhà đất cần ký gửi bất động sản vào các mục dưới đây)

THÔNG TIN CƠ BẢN
Tiêu đề(*)
Loại BĐS(*)
Diện tích(*)
Quận/Huyện(*)
Giá tiền(*)
Website đăng tin bất động sản nói không với tin ảo và sai thông tin. Không chấp nhận tin ảo (Để xác nhận vui lòng điền đúng địa chỉ bao gồm số nhà, đường, phường, quận chính xác. Để được hỗ trợ đăng tin, Thông tin này sẽ không hiểu thị ra cho khách hàng xem. Nên quý khách không mất nguồn nhà.)
Địa chỉ chính xác(*)
THÔNG TIN MÔ TẢ
(*) Tối đa chỉ 5000 ký tự

Giới thiệu chung về bất động sản của bạn. Ví dụ: Khu nhà có vị trí thuận lợi: Gần công viên, gần trường học ... Tổng diện tích 52m2, đường đi ô tô vào tận cửa.

Lưu ý: tin rao chỉ để mệnh giá tiền Việt Nam.

THÔNG TIN KHÁC
Mặt tiền(*)
Đường vào
Hướng nhà
Hướng ban công
Số tầng
Số toilet
Nội thất
Thông tin pháp lý
Hình ảnh bất động sản
Số lượng ảnh tối đa 8 ảnh. Mỗi ảnh tối đa 2MB hỗ trợ định dạng jpg,png,gif. Nếu có thể hãy đăng sổ đỏ hoặc giất tờ pháp lý để được kiểm duyệt nhanh nhất.
Liên hệ
Tên liên hệ:
Địa chỉ:
Số điện thoại:
Email:

Lưu ý:
Quý khách đang sử dụng tính năng đăng tin nhanh của https://diemchauland.com. Tính năng này giúp Quý khách có thể đăng tin ngay mà không cần phải đăng ký hay đăng nhập như tại nhiều website khác.

Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc đăng tin hay trong việc sử dụng website nói chung, Quý vị hãy liên hệ ngay với tổng đài CSKH của chúng tôi: 0936.911.869 hoặc email: diemchau18021982@gmail.com để được trợ giúp