DIỄM CHÂU LAND TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2022

MỘT MÙA VÀNG BỘI THU…CỦA DIỄM CHÂU LAND🤩🤩🤩
MƯA QUÀ TẶNG VÀ TIỀN THƯỞNG
Nhờ FB lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp và ý nghĩa nhất năm 2022 của tập thể anh em Diễm Châu Land🥰🥰🥰
Một năm 2022 vui có, buồn có, thất bại có, thành công có, hạnh phúc có, tang thương cũng có, khoẻ mạnh có, đau ốm cũng ko ít…Quá nhiều diễn biến thăng trầm tại Gia đình Diễm Châu Land. Nhưng vượt trên tất cả chúng ta có một ngày trọn vẹn tiếng cười, nước mắt, những nỗi lòng được trải ra cùng nhau để thêm thấu hiểu nhau, yêu thương nhau và trân trọng nhau hơn. Đặc biệt là những món quà Tết, những món tiền thưởng từ Ban lãnh đạo Cty, từ Công đoàn Công ty đã góp phần sưởi ấm cho anh em CNBV ngày giáp Tết😍😍😍
Để có tất cả điều này, trong tâm trí em, trong trái tim em chỉ có 2 từ: BIẾT ƠN và TRÂN TRỌNG.
Biết ơn Sếp Diễm Châu Nguyễn đã kiến tạo một tập thể tuyệt vời từ những hành động thiết thực, tâm huyết từ những việc nhỏ nhất. Trân trọng vì Sếp quyết đoán, nói được làm được, không khoa trương màu mè hình thức.
Biết ơn Sếp Hưng Xêkô đã vì đồng hành cùng anh/em Diễm Châu Land ko quản nhọc nhằn, vất vả. Trân trọng anh, người nhân viên xuất sắc, cánh tay đắc lực cùng lái con thuyền Cty đến những thành tựu ngày hôm nay.
Biết ơn sự cống hiến và đồng hành của hơn 20 CBNV để tạo nên một thương hiệu TÂM – TẦM – TÍN trên thị trường BĐS Hải Phòng. Trân trọng tất cả tình cảm của mọi người dành cho nhau như anh em trong một gia đình lớn.
GIA ĐÌNH DIỄM CHÂU LAND MÃI ĐỈNH🥰🥰🥰
—-CTCĐ Vũ Thị Hoài Giang—-

0936 911 869